Liên hệ chúng tôi
Vera

Số điện thoại : 86-13961615106

WhatsApp : +8613961615106

Dây chuyền sản xuất
Jiangsu Tongyue Gas System Co., ltd.specializes trong việc sản xuất máy phát điện nitơ, máy nén khí, oxy và các thiết bị xử lý khí khác. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, y học, công nghiệp hóa chất, sợi hóa học, xử lý nhiệt luyện kim, điện tử, thép, than đá, và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm liên quan đến nhiều lĩnh vực và cung cấp nhiều chức năng. Công ty có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật trong việc ứng dụng các loại khí công nghiệp khác nhau, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp khí, đồng thời cho phép họ tận hưởng các dịch vụ hậu mãi tiện lợi và hiệu quả.

Công ty có một số công nghệ được cấp bằng sáng chế và quyền sở hữu trí tuệ. Hệ thống tự động hóa, tắt tiếng để bảo vệ môi trường, tiêu thụ năng lượng thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao và các tính năng khác được tăng cường trên cơ sở thiết bị hiện có, để tối đa hóa giá trị của dây chuyền sản xuất của khách hàng. Công ty khẳng định sử dụng các bộ phận nhập khẩu chất lượng cao, đã thiết lập và cải tiến quy trình sản xuất, hệ thống kiểm soát chất lượng và hệ thống đánh giá dịch vụ sau bán hàng để cung cấp dịch vụ tỉ mỉ cho từng khách hàng.

Các doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm trong cả nước, và cũng được xuất khẩu sang Đông Nam Á, châu Âu và các thị trường nước ngoài khác. Đứng trên đỉnh của ngành công nghiệp, Tongyue cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tách khí. R & D liên tục kỹ thuật là nhiệm vụ vĩnh cửu của chúng tôi.