Liên hệ chúng tôi
Vera

Số điện thoại : 86-13961615106

WhatsApp : +8613961615106

Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd

Máy phát điện nitơ

Máy tạo oxy

Hệ thống lọc khí

 

  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
  • Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu Thật Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 7930000-9000000 Năm thành lập 2008
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu

Jiangsu Tongyue Gas System Co., ltd.chuyên sản xuất máy phát điện nitơ, máy nén khí, oxy và các thiết bị xử lý khí khác.

 

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, y học, công nghiệp hóa chất, sợi hóa học, xử lý nhiệt luyện kim, điện tử, thép, than đá và các ngành công nghiệp khác.Các sản phẩm liên quan đến nhiều lĩnh vực và cung cấp nhiều chức năng.Công ty có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật trong việc ứng dụng các loại khí công nghiệp khác nhau, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp khí, đồng thời cho phép họ tận hưởng các dịch vụ sau bán hàng thuận tiện và hiệu quả.

 

Công ty có một số công nghệ được cấp bằng sáng chế và quyền sở hữu trí tuệ.Hệ thống tự động hóa, tắt tiếng để bảo vệ môi trường, tiêu thụ năng lượng thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao và các tính năng khác được tăng cường trên cơ sở thiết bị hiện có, nhằm tối đa hóa giá trị chuỗi sản xuất của khách hàng.Công ty khẳng định sử dụng các bộ phận nhập khẩu chất lượng cao, đã thiết lập và cải tiến quy trình sản xuất, hệ thống kiểm soát chất lượng và hệ thống đánh giá dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp dịch vụ tỉ mỉ cho từng khách hàng.

 

Doanh nghiệp của chúng tôi phủ sóng khắp cả nước, và cũng được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Châu Âu và các thị trường nước ngoài khác.Đứng đầu ngành, Tongyue cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành tách khí.R & D kỹ thuật không đổi là sứ mệnh vĩnh cửu của chúng tôi.

Trung Quốc Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Lịch sử
Giang Tô Tongyue Gas System Co, ltd.specializes trong sản xuất máy phát điện nitơ, máy nén khí, oxy và các thiết bị xử lý khí khác. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, y học, hóa học công nghiệp, sợi hoá học, xử lý nhiệt luyện kim, điện tử, thép, than, và các ngành công nghiệp khác.

Dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của Tongyue cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và các dịch vụ chuyên biệt khác cho khách hàng, để đảm bảo rằng họ có thể nhận được thông tin về sản phẩm, dịch vụ, bảo hành và công nghệ trong thời gian sớm nhất có thể.

Dịch vụ bán hàng trước


Dịch vụ tư vấn: một trong những giải pháp cho bất kỳ câu hỏi nào của bạn, cung cấp các giải pháp công nghệ tiết kiệm năng lượng nhất một cách kịp thời.
Hỗ trợ kỹ thuật: dựa trên các cuộc thảo luận chi tiết với bạn, chúng tôi sản xuất một tập hợp đầy đủ các bản vẽ lắp đặt và bản vẽ dòng chảy thiết bị. Chúng tôi có thể gửi nhân viên kỹ thuật đến nhà máy của bạn để tham gia vào việc thành lập các giải pháp công nghệ cho công ty của bạn.

Dịch vụ sau bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật: chúng tôi cung cấp cho người dùng hướng dẫn miễn phí cho việc đào tạo cài đặt và vận hành cũng như các tài liệu đào tạo và thông tin kỹ thuật sau bán hàng khác.
Đảm bảo chất lượng: chúng tôi cung cấp dịch vụ "ba bảo đảm" trong vòng một năm kể từ ngày giao hàng từ nhà máy, sửa chữa và bảo dưỡng suốt đời.
Chuyến thăm sau bán hàng: Trong quá trình hoạt động của thiết bị, chúng tôi sẽ gửi nhân viên chuyên dụng cho chuyến viếng thăm sau bán hàng để được thông báo về việc sử dụng thiết bị.

Nhóm của chúng tôi
Bộ phận sản xuất của Tongyue được chia thành số 1 xưởng sản xuất và hội thảo số 2. Hội thảo số 1 chủ yếu chịu trách nhiệm về việc sản xuất sơ bộ thiết bị, và hội thảo số 2 chịu trách nhiệm cho việc lắp đặt tự động hóa điện.

Các sản phẩm của xưởng sản xuất đều được thực hiện theo đơn đặt hàng; mỗi bước sản xuất phải được kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản xuất.

Các cựu chiến binh tại Vụ Sản xuất đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kỹ thuật trong ngành công nghiệp nitơ, những người có kiến ​​thức phong phú về thiết bị và đánh giá chính xác các điều kiện tại chỗ. Dưới sự hướng dẫn của họ, một nhóm các lực lượng mới đã được trồng, để phục vụ như là kỹ sư sau bán hàng của công ty, giám đốc hội thảo và các vị trí kỹ thuật khác.

Hàng năm, giám đốc điều hành của công ty sẽ lãnh đạo bộ phận kỹ thuật tham gia các chương trình thương mại trong nước và quốc tế, nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường, học hỏi những lợi thế của các thiết bị khác, và giới thiệu các công nghệ mới, không ngừng nâng cao giá trị sử dụng của thiết bị .