Giang Tô TONGYUE GAS SYSTEM CO, LTD

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ JIANGYIN WEYES, LTD

Nhà

Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd

chất lượng tốt Máy phát điện Nitơ Công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Máy phát điện Nitơ Công nghiệp giảm giá
Good quality,Best service!

—— Patrick

Boss is a good person,invite you visit our country again!

—— Sirirat.M

Nitrogen generator quality is good,till now our machine workng well.

—— S.ponnampalam

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thật
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 7930000-9000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giang Tô Tongyue Gas System Co., ltd.special chuyên sản xuất máy phát điện nitơ, máy nén khí, oxy và các thiết bị xử lý khí khác.

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, y học, công nghiệp hóa chất, sợi hóa học, xử lý nhiệt luyện kim, điện tử, thép, than đá và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm liên quan đến nhiều lĩnh vực và cung cấp nhiều chức năng. Công ty có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật trong các ứng dụng của các loại khí công nghiệp khác nhau, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp khí, đồng thời cho phép họ tận hưởng các dịch vụ hậu mãi thuận tiện và hiệu quả.

Công ty có một số công nghệ được cấp bằng sáng chế và quyền sở hữu trí tuệ. Tự động hóa hệ thống, tắt tiếng để bảo vệ môi trường, tiêu thụ năng lượng thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao và các tính năng khác được tăng cường trên cơ sở thiết bị hiện có, để tối đa hóa giá trị của chuỗi sản xuất của khách hàng. Công ty khẳng định sử dụng các bộ phận nhập khẩu chất lượng cao, đã thiết lập và cải tiến quy trình sản xuất, hệ thống kiểm soát chất lượng và hệ thống đánh giá dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp dịch vụ tỉ mỉ cho từng khách hàng.

Các doanh nghiệp của chúng tôi bao phủ khắp cả nước, và cũng được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Châu Âu và các thị trường nước ngoài khác. Đứng trên đỉnh của ngành, Tongyue cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tách khí. R & D kỹ thuật liên tục là sứ mệnh vĩnh cửu của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Tongyue Gas System Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Vera

Tel: 86--13961615106

Fax: 86-510-86625069

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)